Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sự cố không hiển thị màn hình trên J7 Prime

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 23, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  Sau khi dùng, vì vấn đề chủ quan hay là khách quan như nào đó, smartphone J7 prime chẳng lên được màn hình máy. Hãy nhanh chóng tìm hiểu rõ nguyên nhân giúp sửa sớm lỗi đến cho smartphone của mình nhé.
  1. Nguyên nhân hay gặp dẫn tới J7 prime chẳng lên được màn hình máy:
  [​IMG]
  - Smartphone Samsung j7 prime bị cạn kiệt pin cùng với không lên nguồn được.
  - Máy Samsung J7 prime chạy Android của bạn bị kẹt ở chế độ tắt nguồn, máy bị đóng băng.
  - Bởi vì lỗi ứng dụng: Có thể do quá trình dùng ( va đập ) khiến hệ điều hành mắc phải lỗi gây nên hiện tượng sau khi khởi động lên thì thiết bị lại tự tắt đi.
  - Sự cố hỏng hóng cấu hình phần cứng: Đây là sự cố khá nghiêm trọng làm cho thiết bị mà bạn sở hữu không còn phản ứng gì cũng như là không hiển thị được màn hình máy.
  2. Các phương thức khắc phục hiệu quả tới cho lỗi không lên màn hình của Samsung Galaxy J7 prime
  - Nhấn giữ nút nguồn của thiết bị Smartphone samsung j7 prime bên trong vòng 10 giây. Nếu như vẫn chưa khắc phục được, hãy kiên nhẫn duy trì nút nguồn 1 lúc lâu hơn tí nữa ( số người dùng cho hay rằng họ cần phải duy trì nút nguồn trong vòng 30 giây trở lên trong tình huống này ) nhằm khởi động máy Samsung J7 prime.
  - Nếu như nhấn giữ nút nguồn ở trong 1 khoảng thời gian mà smartphone Smartphone Samsung Galaxy J7 prime vẫn không hiển thị màn hình thì bạn hãy bắt đầu sạc điện đến cho điện thoại ( có thể trước đó mobile cạn pin ). Sau khi sạc cùng với chắc chắn máy đang vô pin, các bạn hãy đợi vài phút ( có thể để tới Mười Nhăm phút) tiếp tới mới nhấn giữ nút nguồn lần nữa (như trên) để coi điện thoại khởi động bình thường được hay chưa.
  [​IMG]
  - Thực hiện Reset thiết bị (Hart reset): Nếu các bạn tin rằng máy Samsung j7 prime của chính bản thân vẫn còn pin mà sau lúc bấm giữ tới 30 s vẫn chẳng khởi động bình thường thì tồn tại lẽ phần mềm từ phía thiết bị Galaxy J7 prime này đang gặp vấn đề. Khi đó hãy bắt đầu Reset nhằm đưa Smartphone samsung galaxy j7 prime trở về cài đặt gốc như lúc đầu.
  Lưu ý: rằng quy trình Reset điện thoại sẽ xóa tận cùng những nguồn dữ liệu trước kia phía trên mobile Samsung galaxy j7 prime mà bạn sở hữu. Cho nên nếu trước đó bạn không có giải pháp đồng bộ dữ liệu online cùng với các công cụ giống như Google Drive hay là Dropbox thì bạn phải chấp nhận việc mất 100% tài liệu đã lưu giữ trên mobile.
  Nếu đến cách thức thứ 3 này mà các bạn vẫn chưa chỉnh sửa được hoàn cảnh lỗi chẳng lên màn hình trên Samsung j7 prime của bản thân mình thì bạn hãy chạy lại ứng dụng tới cho thiết bị từ chính mình (cài ROM mới). Còn nếu như không thể tự sửa chữa, hãy mang thiết bị của bản thân đến tiệm sửa chữa smartphone nhằm kỹ thuật viên kiểm tra kèm theo hỗ trợ cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn nên tham khảo thay màn hình j7 prime hcm sau thông tin lỗi màn hình máy trên.
   

Share This Page