Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sự khác nhau giữa xe đạp điện và xe máy điện

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by loan11, Nov 26, 2016.

 1. loan11

  loan11 New Member

  Nhằm gửi đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa và phục vụ nhu cầu càng ngày càng cao cho con người, các nhà sản xuất đã chế ra hai loại Xe máy điện cơ bản đó là xe dap dien và Xe điện. Cho dù là xe đạp điện hay Xe điện thị ngoài thị trường phát triển sôi động của phân khúc thị trường này đều rộng rãi và phổ biến kiểu dáng thỏa mãn nhu cầu lựa chọn của người dùng. Được ưa thích là thế nhưng cũng không hẳn ai cũng thấy được điểm không giống nhau giữa xe đạp điện và Xe điện. Như vậy giữa hai kiểu xe này có gì giống và khác nhau?

  [​IMG]

  Design ngoại hình
  Trước tiên cái dễ nhận nhìn thấy nhất ở hai loại xe này là design ngoại hình. Vẫn mang vóc dáng của xe đạp được di chuyển nhờ lực của con người xe đạp điện vẫn có thiết kế bàn đạp trợ lực phục vụ tốt khi yếu điện hoặc hết điện thì khách hàng vẫn có thể đi về nhà được nhờ vào bàn đạp này. Còn Xe điện thì lại không có trang bị bàn đạp như các chiếc xe máy chạy bằng động cơ đốt hiện nay. Một điểm cũng đáng lưu ý nữa là design về độ khá to thì Xe máy điện sẽ có kích thước và khối lương xe nhỉnh hơn nhưng không đáng là bao so với xe đạp điện. Mặc dù không giống nhau cơ bản nhưng hai kiểu xe này vẫn có điểm chung là thiết kế kiểu dáng trẻ trung nổi bật và bắt mắt.

  [​IMG]

  Vận tốc và quãng đường
  Giống như xe đạp bằng lực và xe máy thì việc xe máy có khả năng di chuyển với vận tốc trội hơn là điều đương nhiên. Cũng được trang bị động cơ điện như nhau thế nhưng nhờ vào kích cỡ Xe điện có phần lớn hơn vậy nên công suất động cơ cũng như bộ ác quy cũng được trang bị khá lớn hơn một chút . Xe máy điện có thể di chuyển được quãng đường lên tới 100km cùng với vận tốc 55km/h thì xe đạp điện cũng có thể di chuyển được với vận tốc lên tới 30-40km/h cùng với quãng đường lên tới 70km chẳng thua kém. Nhưng dù sao tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục tiêu lựa chọn thì việc lựa chọn Xe máy điện hay xe đạp điện cũng đều rất thuận lợi và hữu ích.

  [​IMG]

  Giá bán ngoài thị trường
  Một chiếc xe máy có động cơ lớn cùng với bộ ac quy có khả năng di chuyển với quãng nhỉnh hơn xe đạp điện thì bền bỉ mức giá của nó cũng nhỉnh hơn. Tiền nào thì của nấy, nếu các chiếc xe máy điện thông thường có giá trên 10 triệu đồng thì các chiếc xe đạp điện lại có giá từ 8 tới dưới 10 triệu đồng tùy vào từng thời điểm mà giá xe cũng có sự giao động.

  [​IMG]

  Không phải vì giá tốt hơn mà Xe máy điện được mua vô số mà cũng không nên chạy với vận tốc khá to hơn và quãng đường xa hơn thì xe máy lại được vô số người sử dụng . Mỗi loại đều có các thế mạnh và tác dụng không giống nhau , việc lựa chọn một chiếc xe đạp điện hay Xe điện là điều phụ thuộc vào nhu cầu chọn lựa của quý khách . khách hàng cảm thấy mình cần lựa chọn nhưng gì trong mức đáp ứng của loại nào thì quý khách sẽ lựa chọn loại đó làm phương tiện của mình. Với bài viết này hi vọng những bạn sẽ có thêm thông tin để chọn được chiếc xe bằng lòng nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.
  Hà Nội
  *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 4 : 284 Phố Huế . Hai Bà Trưng . Hà Nội.
  *Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
  *Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
  *Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.
  _____________________
  Hồ Chí Minh
  *Showroom 8 : 646 Phan Văn Trị. P10. Quận Gò Vấp. Hồ Chí Minh.
  *Showroom 9 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Hiệp Tân. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : 04.22108888 - 0967.408888 - 092.6708888 - 09949.68888.
  Hỗ trợ : 0966.888887 - 09634.88888
   

Share This Page