Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sự tiện lợi mà kem trang điểm sakura mang lại

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by tuanankpn, Nov 11, 2016.

 1. tuanankpn

  tuanankpn Member

  Chúng ta sẽ chỉ nói về mẫu mới nhất và hiện đang là duy nhất trên thị trường kem trang diem – Tuýp trang điểm sakura cc cream xuất xứ và sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài những công dụng và hiệu quả được giới thiệu ở trên, sự tiện lợi của sản phẩm là điểm nhấn giúp sản phẩm được đông đảo các cô nàng ưa chuộng.
  3 phút để cảm nhận làn da căng mướt mịn màng với kem trang điểmCC Cream Sakura
  Thứ nhất, khả năng kể đến đầu tiên không thể thiếu ở kem trang điểm Sakura là trang điểm nhanh chỉ trong 3 phút. Đối với những ai bận rộn, hoặc không có nhiều thời gian cho việc trang điểm nhưng cần sự chỉn chu để gặp bạn bè, đối tác hay khách hàng thì CC Cream Sakura sẽ là người bạn đồng hành được ưa chuộng nhất. Tích hợp trong 1 tuýp kem là 4, không nói chính xác là 5 bước trang điểm: kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, phấn phủ và kem chống nắng, CC Cream đã giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian trang điểm. Chỉ cần 1 ít kem lên tay, tán đều quanh mặt, chưa đầy 3 phút bạn đã tạo lớp trang điểm hoàn hảo cho da. Có 1 lý do duy nhất các cô nàng có làn da nhờn nên thêm 1 lớp phấn phủ mỏng sau lớp cc cream sakura nữa để tạo bề mặt da bóng mịn, tăng thời gian lưu giữ kem trên da.
  [​IMG]
  Và với những ai có làn da “hạn hán”, cần thoa 1 lớp kem dưỡng trước khi thoa cc cream, đây là cách dưỡng da thông minh, vừa tăng hiệu quả dưỡng da của kem dưỡng, vừa giúp lớp CC Cream ổn định trên bề mặt da. Và tất nhiên, với cô nàng có làn da bình thường sẽ trở thành “mỹ nhân” ngay lập tức chỉ với CC Cream sakura.
  Làn da được cải thiện rõ nét sau 1 thời gian dùng cach trang diem kem trang điểm CC Cream sakura
  Tiện lợi thú hai phải kể đến đó là khả năng dưỡng da, bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho làn da. Với những ai thường xuyên phải làm việc với lớp trang điểm cho da thì đây chính là một tín hiệu đáng mừng. Bạn có thể trang điểm với kem trang điểm CC Cream Sakura hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm liên tục mà da không hề bị rỗ như cách trang điểm truyền thống.
  Thứ ba, 900 nghìn cho 1 tuýp kem 40ml – cái giá thường được cho là “chat” đối với 1 tuýp kem trang điểm. Tuy nhiên, vô hình chung, chính bản thân khách hàng là người biến nhược điểm này thành ưu điểm. CC Cream Sakura không cần bạn phải “thoáng”, chỉ cần 1 chút xíu kem đã đủ che khuyết điểm trên da và điều chỉnh tông màu phù hợp, đồng thời tiết kiệm kem. 1 tuýp bạn có thể dùng được trong 4 tháng hoặc hơn ngay khi cả bạn dùng liên tục.
  Cuối cùng, hơn tất cả sự tung hô của nhà sản xuất, chính bản thân người sử dụng đã nói lên tất cả. Đây là sự “tiện lợi” thứ tư của CC Cream Sakura, bởi có sự tiện lợi này, CC Cream Sakura sẽ khiến bạn phải gật đầu đồng ý ngay không cần thêm bất kỳ thắc mắc nào khác.
  Liên Hệ 0938118118
  Nguồn: Sakura Nhat Ban
   

Share This Page