Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sửa chữa màn hình Samsung J7 phải chú ý điều gì

Discussion in 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' started by myn271, Nov 17, 2016.

 1. myn271

  myn271 Member

  Samsung galaxy j7 có kích thước màn hình máy là 5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixels đem tới hình ảnh hiển thị thật là rực rỡ. Ở trong quá trình dùng chiếc smartphone Galaxy j7 này với màn lớn không thể tránh sự hư hại như vỡ mặt kiếng, cảm ứng bị liệt hay màn hình hiển thị bỗng lỗi. Rất nhiều người quan tâm đến việc phải làm sao thay thế màn hình smartphone j7 tránh hàng lỗi. Rồi thay màn hình j7 2016 ở đâu
  [​IMG]
  Một vài nguyên nhân gây hỏng màn hình máy samsung galaxy j7
  Lý do màn hình bỗng lỗi:
  Bề mặt kính của máy tự nhiên vỡ, hay là cảm ứng từ phía smartphone tự nhiên loạn, liệt. Lúc này bạn chỉ cần phải thay thế bề mặt kính samsung j7 sẽ tiết kiệm được giá cả nhiều.
  Lúc va chạm mạnh, không những mặt kính máy bị nứt mà còn có hiện tượng cảm ứng bỗng nhiên liệt hoàn toàn cũng như màn hình hiển thị trong hiện diện những sọc, hình ảnh bị rạn, màn hình máy bị chết một vài điểm thậm chí là chết tất cả. Lúc này các bạn nên phải thay thế màn hình máy dành cho máy nếu mong muốn tiếp tục sử dụng. Để lâu chẳng sửa chữa linh kiện ở trong bị ẩm mốc, hoặc phát sanh những sự cố trầm trọng hơn lúc đó để sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian kèm theo chi phí.
  Quy trình thay màn hình samsung galaxy j7
  - Test tổng thể tình trạng điện thoại trước khi thay nhằm đảm bảo không bỏ sót trục trặc nào khác
  - Tháo màn hình máy bị hư ra khỏi điện thoại và vệ sanh smartphone sạch sẽ
  - Kiểm tra chất lượng màn mới trước khi thay thế;
  - Thay thế màn hình máy mới vào điện thoại và test chất lượng sau khi thay liên quan tới mức độ khít cùng với khung sườn thiết bị, không hở sáng. Hình ảnh hiển thị rõ ràng sắc nét cùng chức năng cảm ứng hoạt động nhanh nhạy.
  Thay thế màn hình smartphone samsung galaxy j7 tránh hàng sự cố
  Chọn lựa cửa hàng rất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm màn hình máy:
  Hiện tại nhiều cửa hàng cung cấp hình thức thay thế màn hình máy smartphone j7 dù vậy nhưng chẳng phải thương hiệu nào cũng có chất lượng sản phẩm tốt. Nhiều cửa hàng cung cấp màn hình máy sở hữu gốc gác không rõ ràng khiến cho chất lượng hiển thị kém, sau một khoảng thời gian dài lại bỗng nhiên trục trặc cùng với buộc phải tốn thêm chi phí và thời gian nhằm chỉnh sửa. Những trung tâm uy tín sẽ có những yếu tố như là:
  - Qúa trình làm việc minh bạch, nghiêm ngặt
  [​IMG]
  - Trước khi thay thế mới vào máy họ cho bạn test chất lượng màn hình máy về tem của nhà sản xuất.
  - Với nhiều màn hình máy đạt chất lượng sản phẩm tốt sẽ có thời gian bảo hành dài hạn.
  - Giá dịch vụ thay màn hình máy j7, cũng như giá thành bao nhiêu đã được niêm yết công khai và cập nhật liên tục để bạn tiện theo dõi. Phía trong quá trình sửa chữa không có phát sinh phí dịch vụ nếu chẳng thỏa thuận từ trước đó.
  Phân biệt màn hình chính hãng 100%
  Màn hình chính hãng sở hữu độ trong kèm theo cấp độ sáng đạt chuẩn. Khi lắp vô khung smartphone đảm bảo độ khít, không hở sáng hoặc là bị uốn cong. Phía sau có phần cáp nối in thông tin cũng như số series của hãng.
   

Share This Page