Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sửa máy tính xách tay giá rẻ dành cho học sinh, SV tại Đà Nẵng

Discussion in 'Laptop' started by huydung088, Aug 20, 2016.

 1. huydung088

  huydung088 Member

  Sau lâu ngày dùng, bỗng một ngày chiếc laptop của bạn dở chứng khi bạn đang muốn lướt face hoặc thi hành sự nghiệp của mình, tuy nhiên chiếc laptop lại bỏng nhiên bị hư và bạn chẳng thể thi hành bất cứ động tác gì, bạn không biết laptop của mình gặp sự cố gì, hãy học hỏi trang viết sau để nắm rõ lỗi mà laptop của mình bắt gặp.

  [​IMG]
  Bệnh Computer Của Bạn Là Khi Bật Máy Có Nghe Tiếng Quạt Quay, Đèn Nguồn Sáng Nhưng Màn Hình Hiển Thị Thì Tối Đen.

  khi này bạn hãy đưa mặt vào sát màn hình cảm ứng và nhìn thử xem có vệt sáng hay hình ảnh mờ trên màn hình hiển thị không nếu như có thì laptop bị hỏng boar cao áp, với lỗi này hãy đem đến laptop triều phát để được khắc phục xử lý bạn nhé, phí cho lỗi này không vượt quá cao.

  Nếu như không thấy hình mờ mờ hoặc những vệt sáng thì các bạn phải thử thông qua mượn một cái màn hình cảm ứng tivi hoặc LCD của computer destop nào đó chú ta hãy lấy dây cáp tín hiệu của màn hình hiển thị cắp vào công VGA ngoài của Laptop

  Các Bệnh Computer Laptop Của Bạn Không Lên Hình Khi Bật.

  Bật computer những không lên hình cũng bỏ mặc được âm thành gì.
  + Đầu tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ cấp điện và đầu kia cắm vào computer laptop của bạn, rất có thể Lý do là chiếc laptop của bạn bị không còn pin thì sao. Lỗi đến từ những Lý do trên thì laptop của bạn vẫn cử động tốt không bị lỗi gì.
  + Tiếp tục 2 giải pháp trên mà không lên hãy kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của bản thân xem như thế nào, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có khả năng các nguyên nhân chính sau đây.
  + Lỗi chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt chân cắm xạc, cài này mang qua các cửa hàng computer hoặc laptop Triều Phát mình thì giá cả phải chăng thôi.
  Lý do này sẽ khiến bạn phải trả rất nhiều tiền để khắc phục chính là computer laptop của bạn bị lỗi main, điều này mức chi phí vào việc sửa phụ thuộc việc mainboar của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ.
  + Nếu như đã test kỹ mà laptop của bạn vẫn không lên thì khi này hãy thử tháo Pin ra và cắm xạc vào thử, nếu mở máy lên thì Lý do lỗi nguồn gốc từ Pin có khả năng do Pin laptop đã bị gặp sự cố, hoặc bị chai.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Share This Page