Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thay rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by liemhuong84, Mar 7, 2018.

 1. liemhuong84

  liemhuong84 Member

  Thay rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

  Rơ le bình nóng lạnh là linh kiện khá quan trọng của bình nóng lạnh, rơ le nhiệt bình nóng lạnh giúp làm tăng giảm nhiệt độ nước dùng trong bình nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng, thường từ nhiệt độ môi trường đến khoảng 85oC. Có thể hiểu role bình nóng lạnh cũng giống như rơle nhiệt độ ở bàn là, nồi cơm điện hay tủ lạnh… rơ le nhiệt độ ở bình nóng lạnh cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cấp cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Khi rơ le trong bình nóng lạnh bị hỏng làm cho bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ trong bình được khiến nhiệt độ nước trong bình quá nóng hoặc quá lạnh gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, không cẩn thận có thể gây bỏng cho người sử dụng.

  Quy trình thay thế role bình nóng lạnh tại nhà:

  – Khi rơle bình nóng lạnh bị hư hỏng điều đầu tiên cần làm là hãy tắt máy, aptomat, tắt nguồn điện…
  – Gọi thợ sửa bình nóng lạnh đến để khắc phục sửa chữa hoặc thay rơle nhiệt bình nóng lạnh mới.
  – Không nên tự ý sửa chữa hoặc tháo lắp rơle nhiệt bình nóng lạnh khi không có kinh nghiệm nghề nghiệp. (Tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra )

  Trung tâm Điện lạnh Quang Trung chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, thay thế rơ le bình nóng lạnh tại nhà trong nội và ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận, phục vụ nhanh chóng, không ngại xa 24/24 giờ tất cả các ngày không nghỉ, kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật.

  Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế rơ le bình nóng lạnh.

  Khi bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng role cần thay thế hoặc sửa bình nóng lạnh tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp vật tư linh kiện chính hãng.

  Điện lạnh Quang Trung cũng là đại lý chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ vật tư linh kiện cho ngành điện lạnh, điện gia dụng và cũng là đơn vị cung cấp rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội. Đại lý chúng tôi có tất cả các loại rơ le của tất cả các hãng có trên thị trường, đủ loại kiểu dáng, đủ chủng loại phù hợp với từng hãng, từng đời bình nóng lạnh khác nhau.... Bảo đảm 100% hàng chính hãng ăn khớp tuyệt đối, bảo hành đổi hàng tận nhà trong nội và ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận…
   

Share This Page