Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thi công nhà máy sơn Nishu Miền Trung

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by huynhanh1595, Nov 9, 2016.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Nhà thép tiền chế hiện nay có rất nhiều ứng dụng, phổ biến nhất hiện nay của giải pháp này là xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một công trình nhà máy sử dụng nhà thép tiền chế.

  Hôm qua ngày 08/11/2016, Cty CP Sơn Nishu tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất Bột trét, Vữa trộn sẵn & Tổng kho Sơn nước tại TP Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được quy mô rộng lớn của nhà máy này

  Với mục đích trở thành công ty cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực miền trung. Công ty Cổ phần Nishu Nam Hà tại Việt Nam đã xây dựng 2 nhà máy sơn, đây cũng là bước đánh dấu sự phát triển bền vững của Công ty.

  Thông tin nhà máy sơn Nishu miền Trung.
  Vốn đầu tư nhà máy và nhà kho này là trên 10 tỷ đồng. Diện tích sử dụng của công trình này là 3.100m2, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản-JIS, tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ-ASTM và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 phù hợp với Quy chuẩn Việt Nam QCVN 16: 2014/BXD. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả xây dựng nhà xưởng của các công ty khác tại Việt Nam.

  Dự kiến khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ đạt công suất 570 tấn bột trét tường/năm, kho lưu chuyển 200 tấn sơn nước/năm, đảm bảo cung ứng cho quý khách hàng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

  Để có thể đảm bảo chất lượng và tăng tốc độ thi công cho công trình của mình quý khách hàng hãy lựa chọn xây nhà xưởng bằng giải pháp nhà thép tiền chế. Nếu bạn muốn biết vì sau vui lòng liên hệ đến Thế Giới Xây Dựng qua số hotline: 08 6280 6789.

  Đến với công ty chúng tôi sẽ có rất nhiều thông tin hay và hữu ích về các công trình để mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt.
   

Share This Page