Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

Discussion in 'iPhone' started by es6350116, Jan 15, 2016.

 1. es6350116

  es6350116 New Member

  THIẾT KẾ WEB DUMY -THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ CÓ 2.500.000 VND - 0904.594.592
  KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ: 1.500.000đ

  Website của bạn sẽ được thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, nhận diện thương hiệu, hợp sở thích, phù hợp phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … Thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn phát triển không ngừng.

  Thiết kế trên toàn quốc:
  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH

  SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  Bảo hành web: vĩnh viễn

  Liên hệ:
  Hotline: 0904.594.592 ( viber / zalo)

  + Email: thietkewebdumy@ gmail. com
  + SKYPE: trantuyen2910

  + website: webchuyen. com
  CÔNG TY TNHH TM - DV DUMY
  ĐC: Số 10, Bế Văn Đàn, P.14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  [​IMG]
   
 2. bongthom1986

  bongthom1986 New Member

  Thúc cho chủ thớt, Lên top cho ai cần...........
   
 3. trtung919

  trtung919 Member

  Nhà đầu tư ngoại sắp phân phối xăng dầu ở VN

  Theo thông báo từ Bộ công thương nghiệp, nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ được dự phân phối xăng dầu tại VN theo hiệp định Chính phủ khi họ tham dự đầu tư vào nhà máy lọc dầu tại VN.

  Cụ thể, tập đoàn Idemitsu Kosan (doanh nghiệp xăng dầu Nhật Bản) dự làm nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa, dự định sẽ có quyền tham dự phân phối xăng dầu khi nhà máy lọc dầu Nghi Sơn đi vào hoạt động (dự kiến vào 2017).

  Idemitsu Kosan và Kuwait Petroleum International đã chính thức thành lập cong ty van tai tại VN để thực hành phân phối xăng dầu. Như vậy, về cơ bản, từ 2017 VN thị trường xăng dầu VN ngoài các doanh nghiệp xăng dầu đấu mối trong nước sẽ có sự tham dự của cả doanh nghiệp nước ngoài.

  Đây không phải trường hợp độc nhất vô nhị mà theo Tập đoàn Xăng dầu VN, tập đoàn này cũng đã ký kết văn bản ghi nhớ về việc hiệp tác chiến lược với tập đoàn JX Nippon Oil and Energy (Nhật Bản).

  Theo đó, hai bên khẳng định đang khẩn trương hoàn thiện các thủ tục đệ trình cơ quan quản lý nhà nước để JX Nippon Oil and Energy trở nên đối tác chiến lược của Petrolimex duyệt y việc phát hành tăng vốn.

  Đặc biệt, JX Nippon Oil and Energy cũng biểu đạt sẽ cùng Petrolimex liên doanh để khai triển dự án Tổ hợp Lọc hóa dầu Nam Vân Phong.

  Như vậy, đây cũng là một đối tác tiềm tàng tham gia vào thị trường bán buôn xăng dầu ở VN. Tuy nhiên, theo đại diện Bộ Công thương, việc các doanh nghiệp được tham gia phân phối khi làm nhà máy lọc dầu là theo hiệp nghị. Còn về quy hoạch cụ thể, cấp phép cho những địa điểm phân phối xăng dầu thì chưa doanh nghiệp nước ngoài nào được cấp.
   

Share This Page