Vì sao tôi bị banned? Click để xem
  1. cachtranhthai.com
    anhadat.com.vn
    thethao24.org
    forum.seoinw.com
    diendancongngheso.com
    seo107.com

Thịt bò nướng cay đánh ngay cái lạnh

Discussion in 'Ẩm thực - Ăn uống' started by Ducht, Feb 1, 2016.

  1. Ducht

    Ducht Member

    Ngày lạnh như thế này bạn có muốn thưởng thức món ăn ngon cho ấm bụng không? Cùng pizza khuyến mại thứ 3 mách bạn đọc cách chế biến món thịt bò nướng cay nhé:

    Nguyên liệu:

    - 400 gr thịt bò

    - 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu, 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh bột bắp

    - 1 muỗng cà phê gừng băm, 2 tép tỏi băm, 1 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh ớt bột

    Cách chế biến:

    Bước 1: Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu làm món Jeyuk-gui

    - Làm sạch tiết lợn bằng vải cotton, cắt thành miếng rộng 6cm – dài 4cm – dày 0,4cm (480g).

    - Dằn nhiều đường dao lên 2 mặt thịt.

    - Trộn gia vị 1 và 2.

    - Tỉa rửa rau diếp và hoa cúc vàng (rau diếp 45g, cúc 40g).

    Bước 2: Cách làm món Jeyuk-gui – Thịt nướng cay

    - Cho gia vị 1 vào thịt, ướp 10 phút.

    - Cho ⅔ gia vị 2 vào, dùng tay trộn đều để thịt ngập gia vị, ướp thêm 30 phút nữa.

    Bước 3:

    - Làm nóng vỉ đã thoa dầu. Nướng với nhiệt độ cao cách lò 15cm, mỗi mặt thịt nướng 3 phút.

    - Nướng 3 phút nữa sau khi đã nhúng lại vào gia vị, cẩn thận không để thịt bị cháy.

    - Xếp rau diếp và cúc ra đĩa rồi cho thịt lên.
     
  2. nguoivinhlong

    nguoivinhlong Member

    Mình thich thịt bò nướng, ngon vô cùng
     

Share This Page