Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thời gian sử dụng nhẫn cưới là bao lâu?

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by TanDatCIT, Sep 30, 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Dofollow Group

  Khi đang băn khoăn về việc mua nhẫn cưới thế nào, bạn đã từng hỏi tuổi thọ của chiếc nhẫn cưới thường là bao lâu hay không? Nói cách khác, tuổi thọ của chiếc nhẫn cưới tối thiểu là bao nhiêu?

  Khi mua các loại nhẫn cưới: Nhẫn cưới đẹp giá rẻ nhất GNJ bán các mẫu kiểu cặp nhẫn vàng 18k mới, rất ít người trong số chúng ta thường thời gian sử dụng nhẫn cưới là bao lâu? Và cũng tất nhiên nếu ai hỏi câu hỏi này thì mọi người sẽ nghỉ tất nhiên là suốt đời rồi. Thế nhưng, thời gian sử dụng nhẫn cưới bền lâu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là mua nhẫn cưới chất lượng và phải biết gìn giữ nhẫn cưới, kể cả nhẫn đính hôn đúng cách thì mới đeo lâu được.

  Tuổi thọ của chiếc nhẫn cưới ít nhất là mấy năm?

  Việc đeo nhẫn cưới là một trong những cách tôn trọng người bạn đời của mình dù ở bất kì nơi đâu và bất kì khi nào? Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi muốn thay các mẫu nhẫn đính hôn đẹp cưới mới, giống như cặp nhẫn kỉ niệm sau khoảng thời gian là vợ chồng thì điều này có nên hay không?

  [​IMG]
  Thời gian sử dụng nhẫn cưới là bao lâu?

  Trước khi trả lời câu hỏi đó, ông bà ta xưa có quan niệm rằng: chiếc nhẫn cưới là kỉ vật đi theo suốt cả cuộc đời của hai người kề từ khi kết hôn cho đến hết cuộc đời sau này. Do đó, việc đeo nhẫn cưới và để lại nhẫn cưới làm kỉ niệm là điều rất cần thiết trong đời sống vợ chồng, nó minh chứng cho sự trân trọng tình yêu thiêng liêng này.

  Tuy nhiên, ngày nay, nhiều cặp đôi có mong muốn thay cặp nhẫn cưới sau khoảng thời gian đeo, bởi vì nó bị lỗi quá thời hay bị méo, bóp do không chú ý. Điều này vẫn được, nhưng hãy nhớ rằng cả hai người đeo nhẫn cưới ít nhất là 10 năm tuổi rồi mới thay chiếc nhẫn mới. Một số trường hợp nhẫn cưới bị mất dưới 10 năm kể từ lúc đeo nhẫn thì hai vợ chồng nên cẩn thận, có thể sẽ có sự thay đổi chẳng lành gì đó trong cuộc sống hôn nhân của hai người sau này.

  Ngoài ra, có người còn nói rằng đổi nhẫn có nghĩa là đổi vợ đổi chồng hay ly hôn. Song điều này còn tùy thuộc vào niềm tin của hai vợ chồng, đừng vì một điều thất thường mà hoài nghi những thứ chưa xảy ra nhé!

  Như vậy, để tuổi thọ nhẫn cưới lâu dài thì người đeo cần phải chọn mua nhẫn tại cửa hàng uy tín trên thị trường. Điều này sẽ đảm bảo được chất liệu bền, không bị giải mạo hay pha quá nhiều kim loại khác trong chiếc nhẫn. Đồng thời, người đeo nhẫn cần phải vệ sinh nhẫn và bảo quản nhẫn đúng cách, để tránh bị oxy hóa trong mọi điều kiện – nhất là sự tác động của nhiều hóa chất khi làm việc nhà, việc công ty hay va chạm mạnh.

  Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Thoi-gian-su-dung-nhan-cuoi-la-bao-lau-242.html
   

Share This Page