Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thổi hồn cho phòng khách vào đêm giáng sinh

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by petty, Oct 25, 2016.

 1. petty

  petty New Member

  Không khí của một mùa giáng sinh đang đến gần và lan tỏa khắp các con hẻm, phố phường cũng như không giang sống của gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay làm và trang trí thật đẹp cho phòng khách để chào đón một mùa giáng sinh ấm ấp.

  Không khí lễ giáng sinh sắp tới và nó lan tỏa khắp các không gian sống trong căn hộ của các gia đình. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị làm đẹp phòng khách đón giáng sinh chưa

  Cho dù phòng khách nhà bạn rộng hay hẹp, thiết kế kiểu hiện đại hay cổ điển, chắc chắn, bạn cũng có thể tìm ra một cách thú vị để tạo cho không gian sự khác biệt cho mùa Noel. Không cần quá cầu kỳ hay rườm ra, chỉ cần bạn sắp xếp lại vật dụng và màu sắc một chút, thêm cây thông và hình ảnh trang trí bông tuyết... là đã có một Giáng sinh ấm cúng.

  Không gian phòng khách trong nhà ở gia đình luôn là điểm nhấn trung tâm, tạo ấn tượng nhất. Chỉ với một chút thay đổi nhỏ với bộ sofa, nhấn nhá chút khăn trải bàn đỏ, cây thông trang trí nơi góc phòng là dường như không khí giáng sinh đã ngập tràn khắp gian phòng.

  Xem thêm : vách ngăn gỗ phòng khách


  Một điều mà bạn cũng rất nên lưu tâm, nếu không gian phòng khách nhà bạn không được rộng rãi lắm, hãy bố trí cây thông vào góc nhà hoặc góc cửa sao cho chúng không chiếm nhiều diện tích, tránh gây cản trở giao thông trong nhà.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến việc kết hợp màu sắc của sofa, rèm cửa, thảm trải sàn, gối tựa... cho đồng bộ với họa tiết trang trí cũng góp phần không nhỏ mang lại sự vui vẻ và ấm cúng cho cả gia đình trong dịp lễ này.
   

Share This Page