Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản gồm những gì

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung03, Aug 23, 2016.

 1. huydung03

  huydung03 Member

  Ngày nay có khá đông người nhiệt tình và nghiên cứu ngành xuất khẩu lao động, bởi nguồn lợi nó mang lại là cực kỳ to lớn. Nếu như ngày trước, người lao động thường tìm đến một số người quen thuộc và có mối quan hệ rộng để có thể tìm cách ra nước ngoài đi làm thì ngày nay điều đó đã đơn thuần hơn rất nhiều. Và VN là 1 trong những nhà nước tìm đến nơi giao dịch lao động nhật bản nhiều nhất. Cần để ý gì khi đi lao động ngoài nước nhật bản? xkld nhật bản 2016
  [​IMG]
  Tìm Hiểu Về Môi Trường Đi Làm, Quản Lý Khi Xuất Khẩu Lao Động Japan

  Khi sang Nhật đi làm người việt cũng sẻ phải chịu sự quản lý như đang sống ở tại VN. Cụ thể bạn sẽ đi làm trong khoảng 8 tiếng/ngày, có thể tăng ca vào thứ 7, chủ nhật. Mức thu nhập bình quân khi làm việc ở đây sẽ là 16 triệu/tháng, trong đó đa số mọi người đã trừ đi 4.500.00vnd tiền thuế tiền lương cho nghiệp đoàn cũng giống như đóng 10% cho thuế, chi phí ăn ở, sinh hoạt,.... của bạn tại Nhật. Về sự cố thu nhập, như là người lao động tuy có bậc lương kém hơn các du học trò vì họ có hiểu biết và đón nhận nhiều giảm giá hơn nhưng họ ngay lúc cũng phải gắng gượng nhiều hơn vì phải giữ vững giữa học tập với công việc. người làm việc thì chỉ cũng nên có manh khỏe tốt, không vi phạm pháp luật là có khả năng làm việc không thay đổi.

  người làm việc việt nam sẽ được quản lý khá kỹ, chỉ khi hết hạn hợp đồng mới được về nước, còn những tình huống khác sẽ chưa được về nước dù là lễ tết gì.

  Với những điều kiện như trên, nếu bạn trước đây ý định lao động ngoài nước nhật bản để đạt được mức tiền lương có sức hút thì sẽ cần tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định. Bởi mức phí cho việc lao động ngoài nước là chưa từng thấp đặc điểm khác biệt những mái ấm có chi phí thấp, và muốn nâng cao đời sống hơn bằng việc làm việc nơi xa lạ.

  Mức Phí Và Thủ Tục Lao Động Ngoài Nước Cần Được Nắm Rõ

  nhân tố Thứ nhất trước lúc bạn đến với việc xuất khẩu lao động Japan chính là người lao động cần nghiên cứu rõ các chi phí, thủ tục quan trọng để có khả năng sang Nhật làm việc. bây giờ thì so với người xuất khẩu lao động, di chuyển phải chi trả cho các thủ tục về hồ sơ cá nhân, học tiếng Nhật,... nằm trong khoảng 5500USD - 6500USD, trong đó 3000USD là để đặt cọc. thời lượng mà bạn mất là 6 tháng để học nhật ngữ và hoàn tất những vòng kiểm tra profile. Ngoài ra, người làm việc sẽ bắt buộc có các bài test về khỏe mạnh, cân nặng, độ cao nhằm bảo đảm yêu cầu do phía tuyển dụng đưa ra.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-nhat-ban-2016

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page