Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn mua ô tô cũ chất lượng tốt nhất

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by Nguyen Ha, Nov 4, 2016.

 1. Nguyen Ha

  Nguyen Ha Member

  Tips này chúng ta sẽ cùng Quangcao360.net – website rao vặt bán máy xúc, mua bán trực tuyến hàng đầu VN tìm hiểu về kinh nghiệm lựa chọn mua ô tô cũ giá tốt và chất lượng nhé!
  Mua ôtô qua trưng dụng là giải pháp hợp lý cho những người có điều kiện eo hẹp về tài chính. Tuy nhiên vì là hàng đã qua sử dụng nên cũng tiềm ẩn khá nhiều cạm bẫy, đòi hỏi người mua phải tỉnh táo hơn. Những chia sẻ về kinh nghiệm mua xe cũ dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào.
  Khi đã tìm được chiếc xe ưng ý dựa vào số tiền đang có của bản thân, công việc tiếp theo là đi xem trực tiếp và kiểm tra tổng thể chiếc xe như thế nào. Hãy kiểm tra nội, bề ngoài, năng lực vận hành máy móc, mức tiêu thụ nhiên liệu. Nếu không rành về xe, bạn nên yêu cầu đem xe đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra chi tiết chính xác hơn. Hoặc tốt nhất là mua xe qua trưng dụng ở các trung tâm có bảo hành chính hãng.
  Nếu mua xe của riêng cá nhân, nên yêu cầu đến trung tâm bảo dưỡng chính hãng để kiểm tra kỹ tất cả xe cho chắc ăn. Các loại xe hạng sang như Mercedes, BMW, Audi đều có lưu lại lịch sử của xe, bạn có lẽ yêu cầu chủ xe cho bạn kiểm tra những tin tức này.
  Sau công đoạn kiểm tra tổng quát xe, bạn nên thử lái xe để cảm thấy thực tế độ ổn định của xe, máy móc, giảm xóc, hệ thống truyền động có êm ái và mượt mà hay không. mục tiêu là để Đánh giá lần nữa về chiếc xe mình muốn mua.
  [​IMG]
  Sau cùng, hãy khéo léo "đàm phán" để giảm bớt chi phí mua xe. Bạn nên tận dụng những điểm yếu của chiếc xe và hiệu lực đàm phán của mình để thương lượng giá xe cuối cùng với chủ xe hoặc doanh nghiệp mua bán. Với những chia sẻ về kinh nghiệm mua ôtô cũ trên đây, hy vọng bạn sẽ chiếm lĩnh sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.
  Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán các sản phầm cũ mới, bán sỉ, bán lẻ các dịch vụ khác, hãy truy cập website quangcao360.net để đăng tin miễn phí tiếp cận hàng triệu khách hàng.
  Theo nguồn: VnExpress.net
   

Share This Page