Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tiết kiệm điện tủ lạnh như thế nào là đúng

Discussion in 'Điện lạnh - Điện gia dụng' started by toan102, Nov 17, 2016.

 1. toan102

  toan102 Member

  Nếu bạn đã quan hoài đến vấn đề năng lượng , cố gắng mua một chiếc tủ lạnh có chế độ tiết kiệm điện. Vậy thì hãy dành thêm thời kì đọc bài viết dưới đây của sửa tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội giá rẻ để Học hỏi thói quen sử dụng có như thế nào thì bày tỏ đúng như thế , giúp tiết kiệm điện hiệu quả cho chiếc tủ lạnh nhà mình.

  Cân nhắc trước khi mở tủ lạnh

  Hãy cân nhắc kĩ trước khi có ý định mở tủ lạnh , vì mỗi lần bạn mở tủ chính là mỗi lần khí lạnh thất thoát , không khí nóng bên ngoài cũng sẽ tràn vào trong tủ , khi ấy hệ thống giao thông phải sử dụng liên tiếp , làm việc nặng nhọc đề bù lại hơi lạnh đã khuất. Nhất là trong những ngày nóng , lượng điện lực tiêu thụ sẽ rất lớn.

  tuỳ chọn nhiệt độ hợp lý

  Không phải cứ càng lạnh là sẽ bảo quản được càng tốt thức ăn. Cũng không phải nhiệt độ cao một tí tủ lạnh sẽ đỡ tốn điện. Nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng ảnh hưởng đến sử dụng của cả dàn nóng lẫn dàn lạnh. Chỉ có tuỳ chọn nhiệt đô vừa phải , hợp lý với từng ngăn tủ mới có xác xuất giúp tủ lạnh sắp xếp sử dụng và giảm bớt điện lực tiêu thụ. Theo đó , nhiệt độ lý tưởng ở ngăn mát là từ 1 – 3 độ , ngăn đá khoảng -15 – 0 độ là phù hợp.

  Kê tủ ở vị trí phẳng lặng


  Nếu kê tủ phẳng lặng , đồ ăn thức uống sẽ không bị tràn , đổ hay bị dồn lại một phía khiến hơi lạnh chẳng thể kết cấu đều trong tủ. Bạn kê tủ không phẳng lặng , cửa tủ sẽ có xu hướng bật ra , làm thất thoát nhiệt. Hơn nữa , thức ăn còn có xác xuất bị dồn lại tủ kín cánh quạt , khiến quạt chẳng thể đưa hơi lạnh đi trong tủ.

  Không để đồ ăn nóng vào tủ

  Để đồ ăn nóng vào tủ sẽ làm mất đi hơi lạnh , động cơ tủ lại phải miệt mài làm lạnh lại từ đầu. Ngoài ra đồ ăn còn dễ bị biến chất , mất đi vị ngon và các loại chất đạm , béo vốn có.

  Không để tủ có quá ít hay quá nhiều thực phẩm

  Dù quá ít hay quá nhiều , hơi lạnh trong tủ cũng chẳng thể chuyển di đồng đều , khiến nhiệt độ trong tủ không yên ổn , cứ tăng giảm liên tiếp gây mất cân bằng trong thời kì sử dụng , ngơi nghỉ của tủ. Chính vì vậy , bạn hãy cân bằng lượng thức ăn , nước uống để trong tủ.

  Không kê tủ ở chỗ có ánh nắng chiếu vào

  Kê tủ ở đây , tủ sẽ bị nhiệt độ từ mặt trời hun nóng , như vậy sẽ hao hụt năng lượng để làm lạnh.

  Hãy dựa trên những ghi nhớ trên để giữ cho tủ lạnh sử dụng tốt và tiết kiệm điện tối đa bạn nhé.
   

Share This Page