Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tìm hiểu về chế độ bảo hành khi mua xe Toyota

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by TanDatCIT, Oct 21, 2016.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Dofollow Group

  Trong quá trình bạn mua xe ô tô thì một điều quan trọng mà bạn phải làm đó chính là nắm vững chế độ bảo hành của các nhà sản xuất và hãng Toyota cũng không phải là ngoại lệ. Tùy theo điều kiện mà xe của bạn có thể được bảo hành từ 36 tháng hay là 100.000km.

  Khi bạn mang xe đến bảo hành thì Toyota cam kết sẽ sửa chữa và thay thế các phụ tùng bị hỏng do lỗi nguyên vật liệu, lắp ráp và chế độ bảo hành này vẫn còn được áp dụng khi mà xe của bạn đã được chuyển nhượng cho người khác và được thực hiện trên tất cả các dòng xe mà hãng sản xuất như Toyota Innova, Toyota Camry,…

  [​IMG]
  Bảo hành ô tô là quyền lợi chính đáng của mọi khách hàng

  Thời hạn bảo hành xe được tính từ thời điểm khi mà xe được hãng Toyota giao cho người chủ sở hữu đầu tiên. Tùy theo từng bộ phận mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau, ví dụ như thùng sau của xe bán tải có thời hạn bảo hành là 12 tháng hoặc 20.000km, ắc quy cũng được tính tương tự nhưng lốp xe sẽ được bảo hành theo quy định riêng đấy.

  Bảo hành ô tô là một quyền lợi chính đáng của mọi khách hàng khi mua xe Toyota, tuy nhiên bạn cần phải nhớ là không phải mọi trường hợp đều được nhà sản xuất bảo hành. Nếu xe bạn gặp trục trặc do các yếu tố không nằm trong vùng kiểm soát của nhà sản xuất như hư hại do điều kiện thiên nhiên, ăn mòn hóa chất hay là do người sử dụng tự ý lắp đặt thêm các thiết bị khác thì hãng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho xe của bạn đâu, lúc này bạn phải mang xe đến các gara ngoài để được sửa chữa.

  [​IMG]
  Tìm hiểu về chế độ bảo hành khi bạn mua xe Toyota

  Vậy với tư cách là một người chủ xe thì bạn cần phải làm gì? Câu trả lời là bạn cần ghi nhớ những lần mà xe đã được bảo dưỡng và nếu xe bạn được chuyển nhượng cho người khác thì bạn cần phải thông báo cho nhà sản xuất Toyota biết để hãng có thể cập nhật kịp thời thông tin và lưu trên hệ thống.

  Trên đây là những điều kiện bảo hành mà bạn cần phải nắm được. Nếu bạn còn có vấn đề gì cần thắc mắc thì bạn hãy trực tiếp đi đến các đại lý, trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota ở các tỉnh thành nhé. Mọi vấn đề của bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giải đáp một cách chi tiết nhất. Còn nếu bạn ở nước ngoài thì bạn cần phải tuân thủ theo chính sách của hãng Toyota tại nước sở tại nhé.

  Nguồn: http://tandatcit.simplesite.com/431...tìm-hiểu-về-chế-độ-bảo-hành-khi-mua-xe-toyota
   

Share This Page