Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tivi Box Cloudnet CR18S chất lượng cao

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Jun 8, 2016.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Cloudnetgo CR18S là dòng kế thừa của CR18 tiền nhiệm và được lên kệ để thay dần cho chiếc hộp CR18 basic. Chiếc box này có chipset Rockchip RK3368 nhân tám, con chip xử lý đồ họa PowerVR G6110 8 nhân, 2G Ram và 16Gb bộ nhớ trong. Thông số này hỗ trợ Cloudnet CR18S chạy ngon các file 3D, 4K ở tốc độ 60 hình/s.

  [​IMG]

  TV Box Cloudnetgo CR18S thực sự là một trong những tv box có cấu hình khủng dành cho người dùng thời gian này do chỉ số cực kỳ cao, giải quyết nhanh gọn các tính năng, mang lại vô số chức năng giải trí nổi bật nhất cho người dùng. Gần như những phần mềm Android tốt nhất đều sử dụng được trên thiết bị android box này.

  Ngoài cấu hình cao, Android Box Tivi giá rẻ Cloudnetgo CR18S còn dùng rất nhiều các phương thức kết nối đối với giao thức mới nhất bao gồm HDMI 2.0 hỗ trợ khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần phương thức HDMI 1.4 trước kia, giao thức kết nối WiFI 2 tần sóng hỗ trợ model bắt sóng wifi được ổn định trong một vùng rộng hơn. Cloudnetgo CR18S cũng tích hợp các giao thức kết nối với thiết bị audio để giúp mang tới những âm thanh sôi động nhất khi trải nghiệm phim.

  Android Box Tivi Cloudnetgo trang bị chức năng xử lý nhiều dữ liệu video chất lượng cao H265, 4K, 3D, full HD, 2K, HD,… cũng như giải mã âm thanh chất lượng cao cho phép quý vị tận hưởng những tác phẩm điện ảnh trong cảm nhận ấn tượng lý tưởng. Nó cũng hỗ trợ quý vị chơi những game sở hữu đồ họa năng khá mượt mà và ổn định.

  Chiếc Android Box Cloudnet CR18S ngoài ra còn có KODI với không ít addon trải nghiệm bóng đá, thưởng thức phim, hát karaoke, nghe nhạc, tận hưởng truyền hình,… Ngoài ra cho phép khách hàng share không dây những dữ liệu trên máy tính bảng, điện thoại lên màn hình tv thông qua công cụ airplay, Miracast, dnla,…
   

Share This Page