Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Trải nghiệm nét bắt mắt của cái giầy trượt patin đem lại

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by hiennhan12, Feb 9, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Đối với các tín đồ patin, việc chọn cho mình một đôi giay truot patin ưng ý thường không tối giản. Một đôi giày patin vừa có thiết kế đẹp, vừa có chất lượng tốt khiến quý khách im tâm vi vu vừa khó kiếm lại tương đối đắt tiền. Đó là còn chưa nói đến sự bự chảng và bất tiện khi luôn phải sở hữu theo một đôi giày dành cho hoạt động khác. Cùng chung niềm đam mê bộ môn tinh tế patin, cùng với sở thích giày đẹp, đội ngũ FlaneurZ tại đô thị Paris, Pháp đã sáng tạo ra bộ đế trượt On Wheelz. Chỉ với một vài thay đổi nho nhỏ, bất kì đôi giày nào của bạn cũng có thể lắp thêm bánh patin và túa ra khi cần thiết, mọi chỉ mất vài giây.

  Công cuộc hóa phép đôi giay patin gia re yêu quý của Quý Vị thành giày patin chẳng hề khó khăn. Anh chị chỉ nên cố định 2 chốt của On Wheelz vào đế giày, việc mà bất cứ thợ giày nào cũng có thể làm được. Sau đó, mỗi lần tiêu dùng bạn chỉ việc lắp đế patin vào hoặc toá ra với động tác gạt chốt tối giản. Trái với lo ngại của mọi người, rằng thay đổi trên sẽ ảnh hưởng liên hệ độ bền của giày, nhà sản xuất hứa hẹn hẹn rằng thậm chí giày của bạn sẽ còn được bảo vệ tốt hơn. Với đế giày được cố định chắc chắn vào bàn patin, tất cả chấn động sẽ chỉ ảnh hưởng liên hệ phần bánh xe, và giày của Quý Vị cũng không phải chịu sự co dãn hay cong oằn như khi đi lại bình thường.
  [​IMG]

  bây giờ, dự án On Wheelz đã thu được số vốn lên liên hệ 50 nghìn EUR (khoảng 1,2 tỉ VND). Anh chị có thể có On Wheelz với giá ưu đãi 250 EUR (khoảng 6 triệu VND) bằng phương pháp ủng hộ dự án này trên trang Kickstarter. bạn có thể tham khảo thêm về dự án tại đây. Giầy trượt kiểu mới rất thời trang tại nước ta. bạn không bắt buộc túa giầy của mình ra mà chỉ phải gài bộ giay truot patin này vào chân là có thể trượt cực kỳ nhanh. Bánh xe sẽ phát sáng mỗi lần Anh chị trượt.

  Hãy tham khảo một cảm giác mới mẻ khi trượt patin đường phố với sản phẩm độc đáo và sáng tạo được cung cấp duy nhất bởi Yeucongnghe.vn. sản phẩm dễ sử dụng, có thể điều chỉnh kích thước ăn nhập cho anh em. giay truot patin 2 bánh vừa gót chân. Bánh xe có khả năng phát sáng mà không buộc phải dùng pin hay điện - rất an toàn cho người sử dụng. Một loại giầy trượt có thể tích hợp "trượt băng, giải trí, thể thao, tập thể dục" vào một. Thay vì việc đi bộ đi học, đi khiến cho, chúng ta có thể chọn hình thức trượt tự do, rất nhân tiện ích cho hoạt động cơ thể của bạn, bởi vì bánh xe có độ cân bằng tốt, dễ kiểm soát trọng lượng cơ thể, phanh thiết kế an toàn - vô cùng tiện dụng để biến nó trở nên một môn thể thao giải trí hoàn toàn mới.
   

Share This Page