Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Ưu điểm của chung cư green life complex mang tới cho gia đình

Discussion in 'Thời trang Nữ' started by hiennhan12, Feb 3, 2017.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  chung cư 176 Định Công là Khu phức hợp do liên doanh tập đoàn Cổ phần phân phối và đăng bán lẻ VNF1 và tập đoàn Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 làm CĐT , có vị trí tại số 176 phố Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội . công trường do CUBIC thiết kế.
  I tổng thể đề án
  - Tên đề án : Green Life Complex
  - CĐT : tập đoàn Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 làm CĐT
  - đơn vị thiết kế: công ty CP Đầu tư và Tư vấn Công Nghệ Xây Dựng ARCHIVINA.
  - Quy mô dự án Green Life Complex 176 Định Công
  + Tổng diện tích hạ tầng : 13.461m2, trong đó xây dựng 5.850 m2 chiếm 43%.
  + block tháp A : diện tích xây dựng 2.210m2
  + block tháp B : diện tích xây dựng 2.224m2
  + Tầng cao : 02 tầng hầm và 26 tầng nổi (03 tầng thương mại ) 23 Tầng dự án để ở
  + Dân số : dự kiến 6.000 người .
  + Tổng mức đầu tư: 1.500 tỷ đồng .

  [​IMG]  chung cư Green Life Complex nằm tại tọa lạc 176 Định Công. Nằm ở tọa độ Vàng quận Hoàng Mai và Liền kề nhiều quận Hai Bà Trưng , quận Thanh Xuân . riêng biệt chỉ mất 10 phút để đi vào trọng tâm TP.Hà Nội . căn hộ 176 định công nằm tại gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa lạc vàng tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , gần Quốc lộ 1A tiện ích thương mại với nhiều tỉnh phía Nam Thủ đô , đồng thời liên kết với nhiều tỉnh phía Bắc Thủ đô từ hệ thống giao thông gần đường vành đai.

  Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 người dân có thể đơn giản di chuyển đến mọi thứ các tỉnh thành trong cả nước một khoảng cách thuận lợi nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch và phần lớn bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm ...) hay còn nhiều ga tàu ( Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …) Với vị trí gần trọng điểm Hà Nội từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng có thể đơn giản lưu thông đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với trên dưới từ 10-20 phút.

  căn hộ Green Life Complex - 176 Định Công cam đoan sẽ đem lại cho quý người những tận hưởng tuyệt vời với thuận lợi nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tiên tiến của Singapore. Có tầm nhìn thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một chẳng khí trong lành, mát mẻ. Quy mô đề án HUD1-VNF1 Plaza 176 Định Công bao gồm 02 tháp A và B cao 30 tầng nổi (4 tầng đế thương mại ; 26 tầng căn hộ ) và 02 tầng hầm. toàn bộ khối đế và hầm thông với nhau (với 18.482m2 sàn tầng hầm). Dân số dự định dao động 6.000 người cư trú trong tổng số 720 chung cư .

  dự án dự án HUD1-VNF1 Plaza 176 Định Công có tầm trông thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem đến cho địa điểm một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. mặt khác vẫn có còn nhiều trường ĐH Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,...

  - Green Life Complex 176 Định Công có 02 tầng hầm thông nhau, với diện tích 18.482m2 sàn và 26 tầng nổi (03 tầng đế giao thương và 23 tầng căn hộ sang trọng ) bố trí 1.012 dự án .
  - block đế 3 tầng của đề án sẽ được sử dụng làm trọng tâm giao thương - dịch vụ tiện ích và văn phòng cho thuê, từ tầng 4 đến tầng 26 là chung cư cao cấp .
  - chung cư Green Life Complex 176 Định Công cam đoan sẽ đem đến cho quý người những tận hưởng tuyệt vời với thuận lợi nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tiên tiến của Singapore. Có tầm nhìn thoáng, view đẹp xung quanh; Phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem đến cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ.
  - Mỗi khối tháp (A và B) đươc xắp đặt 10 cầu thang máy Misubisi tốc chiểu cao .
  Xem thêm tại: http://sanbatdongsanhud.com/chung-cu/chung-cu-green-life-complex-dinh-cong/
   

Share This Page