Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Việc trang trí ghế sofa da đem lại cho không gian

Discussion in 'Nội thất xe ô tô' started by hiennhan12, Dec 2, 2016.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Việc bài trí Ghế sofa da thật đúng cách không chỉ có lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn phòng mà còn mang tài vận và may mắn đến cho gia chủ. Trong căn phòng, bộ sofa luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý khi bước chân vào không gian này. Hướng bài trí của ghế sofa phải hướng vào hướng vượng, hướng vượng gồm có hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây và hướng chính Nam. Vì vậy, bắt buộc lựa chọn ghế chính dựa lưng vào tường theo các hướng nhắc trên giúp đem đến nhiều tài lộc và phú quý cho gia chủ.

  Khi bài trí Sofa da thật, chí ít cần có một ghế sofa đặt dựa lưng vào tường bởi ghế và tường theo phong thủy có liên quan và ảnh hưởng cực kỳ lớn đến nhau. Lưng ghế dựa vào tường giống như khi gia chủ có chỗ ngồi vững chắc sẽ dễ vững mạnh sự nghiệp và công danh. giả dụ sau lưng ghế sofa không có chỗ dựa nào thì dễ xuất hiện vấn đề hao hụt về tài chính. Vì thế, khi đằng sau ghế sofa không có tường để dựa thì bạn nên đặt một chiếc tủ, kệ hoặc tấm bình phong làm cho vị trí “hạo sơn” (tựa núi) cho sofa.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, không phải cứ đặt sofa dựa vào tường sẽ đều tốt. Có những vị trí không bắt buộc đặt, ví dụ như sau lưng tường là nhà vệ sinh, nhà bếp thì không nên làm cho tường dựa cho Ghế sofa da thật. Sau lưng tường là bên ngoài của thế giới, dễ bị ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng thì cũng không buộc phải làm cho tường dựa. Khi bài trí sofa, gia chủ sẽ có thể chọn cho mình một vị trí cố định để tiếp các bạn khứa. Vị trí đó thường là ở tại chiếc ghế dựa vào tường và có thể nhìn thấy được cửa phòng khách cũng như bao quát bên ngoài. ví như phong cảnh bên ngoài không được đẹp nhiều thì có thể bài trí những chậu hoa, cây cảnh.

  Một vị trí đẹp và nhìn ra một khung gỗ cảnh đẹp sẽ đem lại những thuận lợi và may mắn cho sự nghiệp của chủ nhân cũng như những thành viên sống trong nhà. Theo phong thủy truyền thống, khi đặt Ghế sofa da theo hình chữ U, trong đó đáy của chữ U cũng là sản phẩm nội thất đặt dựa lưng vào tường và hướng ra ngoài cửa chính. Hai bên ghe sofa quay mặt vào nhau tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng đón lấy nhiều tiền tài và của cải chảy vào nhà. Bố trí theo cách này sẽ đem lại rộng rãi vận may cũng như sự an khang, thịnh vượng cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình làm cho ngành kinh doanh, buôn bán.

  Về dạng hình và kích thước của ghe sofa, khi chọn sofa da that đặt trong căn phòng nên chọn 1 bộ hoàn chỉnh, cân đối về kích thước và có cùng màu sắc. Bên cạnh đó, kích thước của ghe sofa cần ăn nhập với diện tích của không gian. giả dụ ghế sofa quá to và choán hết diện tích của không gian hoặc quá nhỏ, lọt thỏm trong không gian có diện tích tương đối rộng rãi đều dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần bất an cho gia chủ.ngoài ra, khi Trang trí ghe sofa cũng cần chú ý đến các vật dụng khác trong căn phòng. Không nên đặt gương phía sau, đèn chùm phía trước ghế hay ánh sáng chiếu thẳng vào phía chỗ ngồi đều dễ gây cảm giác mệt mỏi và ức chế cho gia chủ.
   

Share This Page