Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

VinGroup làm nhà giá rẻ từ 700 triệu đồng

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by tranhiep116, Dec 6, 2016.

 1. tranhiep116

  tranhiep116 Member

  Theo kế hoạch dự định vừa được lên tiếng, Vingroup sẽ thành lập từ 200.000 - 300.000 căn hộ thương hiệu VinCity có mức giá khác lạ có lí trong vòng 3 năm tới tại nhiều thị thành trong cả nước, tạo điều kiện cho đông đảo người chi phí tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện thể ích tại các khu đô thị vì Vingroup phát triển.


  đánh giá về vấn đề này, ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội BDS TP.HCM - cho rằng đây là một tín hiệu mới trên thị trường. thời kì qua, nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng nhiều công ty mập chỉ bung tiền đầu tư dự án nhà ở cao cấp vì lợi nhuận lớn, bên cạnh đó, Vingroup đang làm thị trường phải có một cách nhìn nhận lại vấn đề.

  "Với tiềm lực mạnh, quản lý chuyên nghiệp và khác lạ là có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án dồi dào, người mua nhà thời kì đến vững chắc sẽ được hưởng lợi từ những chung cư nhà ở của công ty này trong tương lai" ông Châu nói.

  Còn theo quan điểm của chuyên gia Lê Bá Chí Nhân, quỹ đất giá rẻ để phát triển nhà ở tại các thành phố mập như Hà Nội và Tp.HCM là không nhiều. Đây là một bài toán nhưng mà không phải đơn vị địa ốc nào mau lẹ tìm được lời giải.
  Ngoài ra vin còn đầu tư cho chúng tôi thành lập web site đăng tin bán nhà
   

Share This Page