Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Xuất tinh sớm ở tuổi dây thì có sao không ?

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by petty, Oct 12, 2016.

 1. petty

  petty New Member

  Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi. Thời gian gần đây không hiểu sau tự nhiên cháu lại có thói quen thủ dâm. Mỗi lần chưa đến 2 phút. Cháu có đọc các thông tin trên mạng thì biết được đây là xuất tinh sớm. Hiện cháu không biết xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không. Mong các bác sĩ giải đáp giúp ạ. Cháu xin cảm ơn!

  [​IMG]

  Chào cháu Quang Trường, trước tiên, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới rất vui vì cháu đã gửi thắc mắc về cho phòng khám. Về vấn đề của cháu là xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì liệu có nguy hiểm thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

  Xuất tinh là hiện tượng sinh lý tự nhiên ở nam giới khi dương vật có sự kích thích khoái cảm cực độ. Ở vị thành niên khi nam giới mới bước vào tuổi dậy thì nên hiện tượng xuất tinh lúc này chưa ổn định, chính vì vậy khó xác định được nam giới có bị bệnh xuất tinh sớm hay không. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài một vài năm sau khi xuất tinh mà không ổn định, mới có kích thích hoặc thủ dâm mà đã xuất tinh thì chứng tỏ cháu đã gặp phải bệnh lý xuất tinh sớm.

  Theo các chuyên gia nam khoa Thế Giới, ở tuổi dậy thì nam giới thay đổi về ngoại hình như: phát triển về chiều cao; ngực và vai to ra nhanh chóng; lông mu, lông nách, ria mép bắt đầu xuất hiện; cơ thể xuất hiện mùi, giọng nói trầm hơn; cơ quan sinh dục phát triển và cơ quan sinh sản bắt đầu hoạt động. Chính vì điều này sinh lý cũng xuất hiện kèm theo các triệu chứng như xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì.

  Đây được xem là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì kéo dài quá lâu từ 1 tuần đến 10 ngày thì cháu nên đi khám để chữa xuất tinh sớm kịp thời nhằm tránh bệnh tình trở nên nặng hơn thì sẽ rất khó chữa trị.

  Do đó, khi phát hiện những triệu chứng này, cháu nên lưu ý theo dõi, nếu tình trạng này kéo dài thì phải đến ngay các trung tâm y tế để được thăm khám và điều trị, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, sinh lý sau này.

  Ngoài ra, ở độ tuổi này, các em cần phải được ăn uống đủ chất dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ và chơi các môn thể thao giúp thân thể cường tráng, tăng sức khỏe và sinh lý nam giới sau này, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá và tránh xem các phim ảnh khiêu dâm, tránh hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì trở thành bệnh lý sẽ rất nguy hiểm, có thể gây liệt dương vĩnh viễn, vô sinh về sau này.
   

Share This Page