Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Xuất khẩu lao động đi Đài Loan đáng tin cậy nhất tại sài gòn

Discussion in 'Tuyển Dụng Việc Làm' started by huydung03, Jul 26, 2016.

 1. huydung03

  huydung03 Member

  Hiện tại Châu á, Đài loan là quốc gia có nền kinh tế lớn và đang phát triển được gọi là 1 trong 4 con rồng của châu á. Từ những năm 1990, để thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế, Đài loan đã đồng ý ghi nhận thêm những lao động của các nước khác như Thái lan,Indonexia…. Sau 9 năm sau thì VN là đất nước tiếp theo được lắng nghe cần lao đi làm trong đây. Những năm gần đây, Đài Loan có xu thế thưa dần việc tuyển chọn lao động từ thế giới khác và thay thế vào chính là tăng tuyển cần lao Việt Nam.

  ngày nay, Đài Loan đang là nơi giao dịch XKLD nhiều nhất của VN. Ngược lại, VN cũng là nguồn cung cấp cần lao lớn nhất cho Đài Loan.
  [​IMG]
  Những các loại tham gia lao động ngoài nước đi Đài loan là những người làm việc Việt Nam có độ tuổi nao núng từ 18 đến 35 đối với lao động thông dụng, từ 20 đến 42 đối với những người giúp việc nhà.

  Những yếu tố sau tao nên sự lôi cuốn của nơi giao dịch lao động nước ngoài Đài Loan:

  + Nhiều toa hàng, và thời gian đợi chờ đi cần lao ngắn hơn những đất nước khác
  + Thu nhập của cần lao tại Đài Loan ở mức khá cao: khoảng 18 đến 25 triệu đồng/tháng.
  + Đi xuất khẩu lao đông Đài loan với mức chi phí không bằng lúc trước những nước khác.
  + Thủ tục và đề nghị của Đài Loan khá đơn giản. xkld đài loan 2016

  Đến với ZENCO, người làm việc sẽ được giải đáp hoàn toàn free toàn bộ về báo cáo lao động ngoài nước Đài Loan 2016, chi phí cũng giống như tất cả những điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết để có khả năng tham dự XKLD Dai Loan.

  so với Việt Nam thì thị trường cần lao Đài loan dễ hơn những nơi giao dịch khác và là nơi lắng nghe cần lao phổ thông tối đa của VN.

  Mọi lợi quyền của người lao động Việt Nam tại Đài Loan đều được bảo hộ và hỗ trợ, bất kỳ những sự cố tạo thêm nào đều được Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan và Ban quản lý cần lao Việt Nam tại Đài Loan giúp giải quyết.

  Hiện nhà sản xuất Zenco chuyên nhận xuất khẩu lao động Việt Nam đi Đài loan. Bạn sẽ hài lòng khi đã chọn lựa công ty chúng tôi làm nơi xuất khẩu lao động đi Đài loan, bảo đảm sẽ làm được sở thích của bạn gần nhất.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Share This Page